Phần mềm nhận dạng giọng nói Tiếng Anh chuẩn xác nhất 2024
  • Jun 17.2021
  • Đăng bởi Admin

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay. Dù bạn đi đến quốc gia nào thì tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ được sử dụng giao tiếp chủ yếu. Nếu bạn không giỏi Tiếng Anh không thể giao tiếp được với người ngoại quốc. Vẫn còn  cách có thể giúp bạn cải thiện vốn ngôn ngữ của bạn. Với bài viết này giới thiệu đến bạn Top 6 phần mềm nhận diện giọng nói Tiếng Anh chuẩn nhất.

Danh sách 6 phần mềm dịch Tiếng Anh bằng giọng nói tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm nhận diện giọng nói Tiếng Anh - Google Translate

Mỗi khi cần tra từ hay dịch thuật ngôn ngữ nào đó, phần mềm Google Translate luôn được tìm kiếm đầu tiên. Hiện ứng dụng này đang hỗ trợ chuyển đổi hơn 90 ngôn ngữ khác nhau, về khả năng nhận diện giọng nói thì Google Translate luôn đáp ứng tốt và chuyển đổi được hơn 40 thứ tiếng khác nhau.

Không chỉ hỗ trợ nhận diện giọng nói Tiếng Anh trực tuyến, Google Translate có khả năng dịch ngoại tuyến 52 ngôn ngữ, dịch thuật video realtime 30 ngôn ngữ, hỗ trợ dịch thuật chuyển giọng nói sang văn bản 32 ngôn ngữ, dịch viết tay lên đến 93 ngôn ngữ.

Ngoài ra, App này còn một tính năng khá nổi trội và thú vị chính là tích hợp phần mềm Cool Tricks dịch được cả văn bản trên ảnh, với tính năng này bạn có thể sử dụng để dịch banner, dịch theo menu, biển báo hay chỉ đường, nội dung hình ảnh được chụp từ điện thoại,…

Ứng dụng này được phát triển công nghệ trí nhân tạo để nâng cao chất lượng dịch thuật cũng như phát âm Tiếng Anh chuẩn hơn. Được thiết kế phần mềm đơn giản không phức tạp giúp bạn dễ dàng trong việc cài đặt và sử dụng.

Link phần mềm: https://translate.google.com/?hl=vi

google translate

2. Dịch Tiếng Anh bằng giọng nói – ELSA Speak

English Language Speech Assistanr Speak ( ELSA ) là phần mềm nhận diện giọng nói Tiếng Anh chuẩn nhất giúp bạn luyện kỹ năng phát âm và nói Tiếng Anh. Elsa Speak được công nhận là App kiểm tra phát âm tốt nhất thế giới với khả năng nhận diện và phân tích giọng nói một cách tối đa nhất.  

Được phát triển với công nghệ trí tuệ nhân tạo ( Al ) giúp bạn chỉnh sửa lỗi phát âm, đồng thời hướng dẫn bạn phát âm cũng như cách dùng từ với ngữ điệu như người bản xứ.

Với hơn 6000 bài học, kho từ vựng Tiếng Anh phong phú, các chủ đề đa dạng và liên quan đến đời sống. Ngoài ra, trong app có nhiều bài học để bạn cải thiện kĩ năng phát âm Tiếng Anh trong minigame thực sự rất thú vị. Phần mềm này tương thích mọi thiết bị điều hành như  máy tính, Android hay IOS.

Link phần mềm: https://vn.elsaspeak.com/

ELSA Speak

3. Phần mềm phiên dịch Tiếng Anh – Language Translator

Bạn đang tìm một ứng dụng hỗ trợ dịch Tiếng Anh thì Language Translator đáp ứng được nhu cầu của bạn. Với khả năng nhận diện giọng nói Tiếng Anh chuẩn xác và nhanh chóng.

Được phát triển bởi công ty công nghệ hàng đầu là La Clave Gandora nên thiết kế giao diện phần mềm đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm nghe dịch Tiếng Anh này được sinh ra để hỗ trợ trong việc dịch thuật ngôn ngữ và hỗ trợ bạn dùng tốt hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu học ngoại ngữ, Language Translator là cái tên được nhắc đến đầu tiên bởi App này phù hợp với mọi thiết bị điều hành hiện nay. Hiện, phần mềm này có 2 chức năng chính soạn thảo văn bản bằng giọng nói và nhập liệu văn bản.

Bạn chọn 2 ngôn ngữ mình muốn, 2 ngôn ngữ đó sẽ xuất hiện biểu tượng lá cờ trong phần ứng dụng. Nội dung văn bản được hiển thị rõ ràng trên phần mềm. Hiện, Language Translator đang xuất hiện trong kho ứng dụng Google Play và lượng người dùng cài đặt tải về phần mềm này rất lớn.

Link phần mềm: https://www.ibm.com/demos/live/watson-language-translator/self-service 

language translator

4. Phần mềm nhận dạng giọng nói Tiếng Anh – Translate Voice

Nói về ứng dụng Translate Voice này chức năng không nhiều như những phần mềm khác nhưng đổi lại đây là phần mềm dịch Tiếng Anh bằng giọng nói cực chuẩn. Bạn chỉ cần nói một câu hay đoạn thoại dài, ngay lập tức phần mềm Translate Voice liền trả bản dịch nhanh chóng tương ứng với nội dung mà bạn vừa nói. Tuy nhiên, chất lượng bản dịch của App này còn phụ thuộc vào khả năng nhận dạng ngôn ngữ mà thiết bị di động bạn đang sử dụng.

Đây là phần mềm được phát triển nhằm chuyển giọng nói thành văn bản. Hỗ bạn dịch thuật ngay lập tức khi bạn vừa nói xong vào micro điện thoại. Cho phép bạn sao chép lại nội dung tất cả bạn đã dịch và kiểm tra lại nội dung của bản dịch.

Hiện, Translate Voice hỗ trợ tối đa 44 ngôn ngữ và tự vựng người bản địa. Nó không hỗ trợ tối đa 44 ngôn ngữ cho ứng dụng trên mà chỉ hỗ trợ những ngôn ngữ chủ yếu như Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Nhật,…

Bạn có thể sử dụng phần mềm trong nhiều trường hợp khác nhau như dùng cho dịch thuật cuộc họp, sử dụng để giao tiếp với người nước ngoài hay nâng cao trình độ vốn ngôn ngữ của mình,… Chỉ cần tải phần mềm Translate Voice về máy, bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch thuật nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Link phần mềm: http://itranslatevoice.com/

translate voice

5. Phần mềm dịch Tiếng Anh bằng giọng nói – PONS

Pons Online Dictionary ( PONS ) là một giao diện cho phép tích hợp công cụ tìm kiếm từ điển hoàn thiện. Nó chính là một cuốn từ điển thực thụ dành cho các bạn đó. Với khả năng dịch từ đơn và trả về nội dung chính xác với từ ngữ bạn đã nhập.

Được sở hữu đám mây từ vựng PONS, từ vựng luôn được cập nhật mọi lúc mọi nơi. Dùng cho PC hay mọi thiết bị di động. Ứng dụng này tạo một bản lưu tự động tất cả các từ vựng, bài học của bạn mỗi ngày. Nên bạn không cần phải lo lắng vì sợ bị mất, bạn có thể kiểm tra lại nội dung bản dịch bất kì lúc nào.

Các ngôn ngữ phần mềm PONS hỗ trợ dịch 2 chiều chủ yếu như Tiếng Anh – Tiếng Đức, Tiếng Anh – Tiếng Ba Lan, Tiếng Anh – Tiếng Slovenia, Tiếng Anh – Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Anh – Tiếng Pháp,…

Đối với ngôn ngữ nước ngoài, một từ mà có nhiều nghĩa tùy vào trường hợp mà nó được sử dụng dịch. Nếu bạn muốn biết từ đó mà có những nghĩa nào thì hãy tải về phần mềm nghe dịch Tiếng Anh PONS này nhé để có thể được trải nghiệm tốt nhất.

Link phần mềm: https://en.pons.com/translate

Phần mềm PONS

6. Phần mềm nghe Tiếng Anh ra chữ - Itranslate

Itranslate là phần mềm phiên dịch giọng nói và kho từ điển hàng đầu. Được đánh giá là ứng dụng dịch thuật khá chính xác nhiều câu dài, khoảng 1 – 2 câu phần mềm sẽ trả về bản dịch văn bản khá chuẩn xác. Việc bạn sở hữu phần mềm nhận dạng giọng nói Tiếng Anh Itranslate này gần như giao tiếp tất cả các quốc gia trên thế giới, cụ thể hỗ trợ cho bạn gần 100 ngôn ngữ khác nhau.

Chế độ dịch ngoại tuyến cho phép bạn sử dụng Itranslate ở nước ngoài mà không cần trả phí chuyển vùng. Hỗ trợ bạn chuyển đổi cả nhận diện giọng nói ngôn ngữ và văn bản gõ phím. Điều đó cho thấy trong mọi trường hợp nào bạn cũng có thể sử dụng được ứng dụng Itranslate này. Nhưng để nội dung bản dịch được chính xác bạn nên đánh nội dung văn bản vào.

Tuy Itranslate không quá nổi bật trong tính năng nhận diện giọng nói nhưng về khả năng phát âm bản dịch, Itranslate được đánh giá là khá chuẩn. Bản dịch được đọc cả giọng nam và giọng nữ , chuyển đổi giữa các phương ngữ với nhau, ngữ điệu. Điều này giúp bạn hài lòng với phần mềm Itranslate hơn. Bạn có thể chọn giọng đọc Anh, giọng Mỹ, giọng Úc đều được miễn sao bạn thấy giọng dịch nào phù hợp với bạn nhất.

Các tính năng của Itranslate như trò chuyện bằng giọng nói, hỗ trợ dịch chế độ ngoại tuyến ( Offline ), dịch hình ảnh từ menu hay bảng hiệu, dịch trang website, chia động từ ở các thì khác nhau.

Link phần mềm: https://itranslate.com/

itranslate

Kết luận

Bạn đang tìm phần mềm để phiên dịch Tiếng Anh hãy tham khảo bài này để hiểu hơn về 6 phần mềm nhận dạng giọng nói Tiếng Anh chuẩn xác nhất. Những phần mềm này đều hỗ trợ về vấn đề ngôn ngữ. Nếu bạn thấy ứng dụng nào phù hợp thì hãy tải về và sử dụng nhé.

Đánh giá trung bình
0
0 đánh giá
Chi tiết đánh giá
5 Sao
0
4 Sao
0
3 Sao
0
2 Sao
0
1 Sao
0
Gửi bình luận và đánh giá bài viết
Xem bình luận khác
Thu gọn bình luận

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Máy Tạo Oxy Y Tế Chi Tiết

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng máy tạo oxy y tế đến từ các thương hiệu lớn nhỏ, vậy mua máy tạo oxy cần lưu ý điều
  • Oct 23.2021
  • Đăng bởi Admin

Hướng dẫn sử dụng chuột phiên dịch thông minh I-Tek

Quá mệt mõi với công việc gõ chữ mỗi ngày, soạn thảo văn bản trên word. Thao tác mỗi ngày khiến đôi tay bạn bị mõi và mất thời gian. Liệu
  • Jun 14.2021
  • Đăng bởi Admin

Phần mềm nhập văn bản bằng giọng nói hiệu quả tốt nhất hiện nay

Với công nghệ như hiện nay, việc bạn ngồi gõ từng chữ trên Word là xưa rồi, thực sự gõ từng chữ rất mất thời gian và công sức. Tuy nhiên có ít
  • Jun 11.2021
  • Đăng bởi Admin