Logo Travis

1. VỀ HÃNG TRAVIS

 

Travis là thương hiệu máy phiên dịch ngôn ngữ cầm tay tốt nhất thế giới hiện nay, với khả năng dịch hơn 100 ngôn ngữ trong chỉ 0,2 giây. Công ty chủ quản Travis GT B.V. một công ty được hoạt động theo luật pháp của Rotterdam, Hà Lan, có trụ sở chỉnh đặt tại: Tầng 4 CIC, Trạm 45, 3013 AK Rotterdam Hà Lan. Các sản phẩm Máy Phiên Dịch Travis chính hãng trên thị trường được thiết kế và sử dụng công nghệ Hà Lan và được gia công lắp đặt tại Trung Quốc. 

 

2. VỀ TRAVIS.VN - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN NHÃN HIỆU TRAVIS TẠI VIỆT NAM

 

Công Ty TNHH Quốc Tế DMV là nhà phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm của Travis tại Việt Nam. Khi khách hàng mua sản phẩm tại Travis.vn khách hàng hoàn toàn yên tâm 100% sản phẩm chính hãng, có chế độ bảo hành chính hãng, chế độ hậu mãi tốt nhất cho người Việt Nam. Chúng tôi cam kết bồi thường 500% nếu phát hiện sản phẩm không phải chính hãng

Ngoài Công Ty TNHH Quốc Tế DMV, Travis không có bất cứ một nhà phân phối nào khác tại Việt Nam. Các sản phẩm Travis chính hãng tại Việt Nam được bán tại các website hoặc fanpage: travis.vn, maythongdich.com, mayphiendich.com, mayphiendich.vn. Ngoài ra, tất cả các đại lý bán hàng chính thức của chúng tôi đều được cấp giấy chứng nhận đại lý bán hàng Travis, nếu quý khách hàng mua Travis ở các đại lý, để đảm bảo quyền lợi quý khách hàng có thể yêu cầu các đại lý cung cấp cho quý khách hàng xem.

Đội Ngũ Kỹ Thuật Travis Việt Nam

Đội Ngũ Hổ Trợ Kỹ Thuật Travis Việt Nam

Logo Công Công Ty Quốc Tế DMV

CÔNG TY QUỐC TẾ DMV

Showroom:  Lầu 3, Tòa Nhà VC House, 399B Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Kho Hàng: 836/10 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 0938 33 5696 - 028 667 99326

Email: mayphiendichtravis@gmail.com

Website: https://travis.vn

Góp ý & khiếu nại đến CEO: tuanhaikh@gmail.com